
Originally Posted by
DiemPhuong1
Sao mí bác cay cú thế.
Cái gì mà xướng ca vô loài - họ bán cái skill của bản thân họ để kiếm tiền chứ có lường gạt cướp bóc của ai đâu mà mắng mỏ .
Họ đã già, và khán giả hải ngoại không còn ai mời họ đi hát nữa , họ cũng phải kiếm sống, họ về lại VN hát để có tiền đáp ứng nhu cầu đời sống của họ cũng là một công việc lương thiện chứ cũng chẳng phải cướp của ai, lường gạt của ai, và chỉ có ở VN người ta mới còn quí họ, còn muốn nghe họ hát thì họ hát, còn hơn là ăn bám vào con cháu .
Các bác chắc phải nhìn thấy ngưỜi ta lê lết ăn xin, nghèo nàn, đói khát trên đường phố các bác mới vui, mới khen hở (nhưng biểu giúp đỡ thì con` lâu hen).
Nghe giọng điệu của mấy bác ... nó giống như là ... đồ các bác liệng thùng rác rồi, người khác lụm về xài cũng không được . Nói thiệt chứ lắm bác trong này .... chửi người ta cho lắm rồi cũng xách đít về "quê hương" ăn chơi, hưởng thụ, không những vậy còn ẳm luôn "con cháu của bác và đảng" sang đây làm vợ trẻ mà chứ chửi mấy ông bà nghệ sĩ này .
Còn SSI, các bác tưởng dễ xin hả , và nếu xin được, các bác tưởng là nhiều lắm hả . Nếu dễ xin thì everyone đều xin hết rồi, và nếu đủ để sống thì chả ai nhọc công mất sức đi làm kiếm tiền thêm mà làm gì .
Biết là nói ra thế nào cũng bị một đám nhào vô chửi, nhưng thấy các bác nặng lời với những người nghệ sĩ mà bị các bác chê bai ruồng bỏ, mình chỉ hơi bị ngứa tay xí .
Bookmarks